4 loại phụ kiện đèn thông minh Philips Hue giúp tối ưu tiện lợi


Bạn đang tìm kiếm và tham khảo các loại phụ kiện đèn thông minh cho gia đình mình, nhưng chưa biết đâu là lựa chọn chất lượng. Cùng tham khảo 4 loại phụ kiện đèn thông minh Philips Hue cực tiện lợi cho các gia đình ở dưới đây nhé!

Nội dung chính

1. Phụ kiện đèn thông minh Philips Hue

1.1 Philips Hue Tap Switch

Đây chính là linh phụ kiện điện điều khiển thông minh rất thuận tiện mà mỗi gia đình nên có. Với đường kính 75mm, chiều cao 25mm, Philip Hue Tap Switch không dây khá nhỏ gọn, giúp bạn có thể gắn lên tường hoặc đặt ở bất cứ đâu.

Điều khiển có 4 nút bấm, trong đó 3 nút tròn tích hợp với 3 bóng đèn thông minh Philips, bạn có thể điều chỉnh các đèn dễ dàng chỉ với 1 chiếc điều khiển. Nút chìm thứ 4 giúp bạn bật tắt toàn bộ đèn.

Đặc điểm khiến Philip Hue Tap Switch nổi bật chính là không cần sạc pin, khá thân thiện môi trường. Vòng đời của mỗi chiếc điều khiển tương ứng với 50.000 lần bấm nút.

Điều khiển đèn thông minh Philips Hue Tap Switch

Điều khiển đèn thông minh Philips Hue Tap Switch (Nguồn: meethue.com)

1.2 Philips Hue Dimmer Switch

Các thiết bị chiếu sáng thông minh của Philips Hue quả thực luôn có một thế mạnh vượt trội. Một trong số đó, phải kể tới sản phẩm Philips Hue Dimmer Switch. Chiếc điều khiển nhỏ gọn với 4 nút bấm: bật, tắt, sáng hơn, tối hơn. Trong đó, hai nút điều chỉnh chế độ có thể ấn nhiều lần để điều chỉnh 5 trạng thái khác nhau của ánh đèn. Ví dụ bạn có thể chọn chế độ đèn bàn để bảo vệ đôi mắt  khi đọc sách, làm việc.

Mặt sau điều khiển là dạng nam châm, giúp bạn gắn nó ở những vị trí như tủ lạnh hoặc bất kỳ nơi có thiết bị kim loại nào.

Điều khiển chế độ ánh sáng thông minh Philips Hue Dimmer Switch

Điều khiển chế độ ánh sáng thông minh Philips Hue Dimmer Switch (Nguồn: assets.lighting.philips.com)

1.3. Philips Hue Motion Sensor

Đây chính là một phụ kiện đèn thông minh Philips Hue cảm ứng khá hữu ích vào ban đêm. Philips Hue Motion Sensor nhỏ gọn, có chiều rộng và cao là 55mm, bạn có thể lắp đặt ở bất cứ đâu trong nhà. Với khả năng cảm ứng, chỉ cần bạn tiếp cận gần tới thiết bị, nó sẽ tự động giúp các loại bóng đèn thông minh Philips của gia đình bật sáng.

Bạn có thể kết nối Philips Hue Motion Sensor với phần mềm Philips Hue để lựa chọn khu vực đèn cảm ứng và các chế độ sáng khác nhau. Thời lượng pin sử dụng ít nhất 2 năm.

Thiết bị điều khiển đèn cảm ứng Philips Hue Motion Sensor

Thiết bị điều khiển đèn cảm ứng Philips Hue Motion Sensor (Nguồn: cdn.vox-cdn.com)

1.4. Philips Hue Outdoor Sensor

Một sản phẩm phụ kiện đèn thông minh khác được thiết kế dành cho hệ thống đèn khu vực ngoài nhà khá hữu ích đó là Philips Hue Outdoor Sensor. Thiết bị được kết nối dễ dàng với ứng dụng Philips Hue. Giúp bạn điều chỉnh các chế độ ánh sáng, khu vực cần chiếu sáng.

Thiết bị có thể cảm ứng với khoảng cách 12m, chiều cao 80 độ và chiều ngang 160 độ. Vì vậy, buổi tối, bạn sẽ được soi sáng bởi những ánh đèn từ ngôi nhà thân yêu của mình. Những vì khách không mời mà tới cũng sẽ dễ dàng bị phát hiện.

Thiết bị điều khiển đèn cảm ứng ngoài trời Philips Hue Outdoor Sensor

Thiết bị điều khiển đèn cảm ứng ngoài trời Philips Hue Outdoor Sensor (Nguồn: idgesg.net)

2. Mua phụ kiện đèn thông minh Philips Hue ở đâu?

Bạn có thể tìm kiếm các thiết bị đèn chiếu sáng thông minh của Philips chính hãng tại website của Philips Hue. Để có thể xem chi tiết về sản phẩm và các đánh giá từ người sử dụng. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm tiện ích của hệ thống đèn thông minh Philips, hãy tham khảo các các thiết bị điện thông minh với nhiều ưu đãi trên Adr.