Các loại lịch ấn tượng cho năm mới 2017


Năm mới sắp đến, ngoài những vật dụng trang hoàng nhà cửa thì một tấm lịch tươi tắn luôn là một điều vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ gia đình nào.

Lịch ngày nay không chỉ còn đơn thuần là một đồ vật để theo dõi ngày tháng, mà các nhà sản xuất đã bắt kịp xu hướng của đại đa số người tiêu dùng để thổi hồn vào từng tấm lịch với nhiều màu sắc, hình ảnh cũng như chủ đề phong phú và đa dạng. Và sau đây là những sản phẩm lịch ấn tượng mà Adr muốn giới thiệu để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng cho không gian sống của gia đình mình.

1. Lịch bloc:

Khi nói đến lịch chúng ta không thể nào không nhắc đến một loại lịch truyền thống với gam màu đỏ tươi đó là lịch bloc.

Lịch bloc bao gồm 2 phần: bìa lịch và bloc lịch. Các loại giấy Couché, giấy Bristol hay ván MDF thường được dùng để sản xuất lịch nhằm đảm bảo độ bền đẹp sử dụng lâu dài theo thời gian. Bloc lịch được in các thông tin ngày tháng rõ ràng: ngày dương lịch được in to rõ, thứ và ngày âm lịch được in ngay bên dưới với kích thước nhỏ hơn. Ngoài ra còn có thông tin về năm, tháng, ngày, giờ hoàng đạo rất cần thiết cho những ai có nhu cầu xem thời gian để tổ chức những sự kiện quan trọng như: lễ cưới, lễ khởi công, tang lễ, an táng, khai trương… Các chủ đề khác nhau về văn hóa, con người, phong tục tập quán… cũng được in ấn rất đa dạng để người tiêu dùng có được nhiều sự lựa chọn hơn cho bản thân.


Lịch bloc cực đại và siêu cực đại ấn tượng

2. Lịch lò xo:

Đây cũng là một trong những loại lịch rất được nhiều người ưa chuộng vì tính tiện lợi của nó. Lịch lò xo nhìn chung được chia thành 52 tờ tương ứng với 52 tuần trong năm, các tờ lịch cùng phần bìa treo được gắn nối với nhau bằng nẹp lò xo nhỏ, chắc chắn. Với chiếc nẹp lò xo này, bạn có thể xé rời các tờ lịch cũ nếu muốn mà không ảnh hưởng hay làm bung rách những tờ lịch còn lại. Ngoài ra, bìa treo còn được thiết kế thêm các hình ảnh bế nổi 3D độc đáo như chữ Phúc, chữ Lộc, hình Rồng… nhằm tạo sự ấn tượng và sang trọng cho tổng thể sản phẩm.


Lịch lò xo độc đáo, tinh tế

3. Lịch treo tường:

Đối với các gia đình Việt Nam thì lịch treo tường cũng vô cùng quen thuộc. Lịch treo tường thường được thiết kế rất đặc biệt với 7 tờ gồm các tranh vẽ cũng như hình ảnh đẹp mắt. Lịch cũng được in trên giấy chất lượng, đảm bảo rõ nét, chuẩn màu và cập nhật đầy đủ ngày tháng năm dương lịch lẫn âm lịch 2017.


Lịch treo tường Sắc Màu Cuộc Sống

4. Lịch để bàn:

Lịch để bàn thì lại thông dụng và dễ dàng sử dụng hơn đối với nhân viên văn phòng, học sinh và sinh viên. Lịch để bàn thường được thiết kế 13 trang, mỗi trang là một tháng dương lịch 2017, có đi kèm ngày tháng âm lịch và chú thích các ngày lễ lớn trong năm. Gáy lò xo chắc chắn, tạo sự tiện lợi tối đa khi lật giở.


Thiết kế hiện đại, gần gũi với cuộc sống của các loại lịch để bàn

5. Các loại lịch cách điệu khác:

Ngoài những loại lịch truyền thống thì những loại lịch được thiết kế cách điệu đặc biệt khác như sử dụng chất liệu gỗ cũng là một xu hướng mới lạ được nhiều người tin dùng trong thời gian gần đây.


Thiết kế mới lạ kết hợp chất liệu độc đáo