Đánh giá nệm Ưu Việt có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu


Hiện nay, các thương hiệu nệm Việt trong lĩnh vực sản xuất nệm nổi lên khá nhiều, trong số đó nệm Ưu Việt. Vậy thật sự nệm Ưu Việt như thế nào, hãy cùng bài viết đánh giá nệm Ưu Việt có tốt không và có thể mua ở đâu nhé!

Nội dung chính

1. Đánh giá nệm Ưu Việt có tốt không?

1.1.Xuất xứ nệm Ưu Việt của nước nào?

Đây là thương hiệu Việt Nam lâu đời xuất hiện từ những năm 1993, chuyên sản xuất các loại mousse kháng cháy chuẩn Anh-Mỹ và memory foam, các loại nệm Ưu Việt cao cấp cho gia đình, khách sạn với tiêu chuẩn 5 sao, cùng sự đa dạng mẫu mã, chất lượng, hơn hàng trăm đại lý và xuất khẩu sang các nước như Mỹ, Úc, Nhật,…

Thương hiệu nệm Ưu Việt với lịch sử lâu đời

Thương hiệu nệm Ưu Việt với lịch sử lâu đời (Nguồn: uuviet.com)

1.2. Chất liệu nệm Ưu Việt

Nệm Ưu Việt có tốt không, làm từ chất liệu gì? Với chất liệu nệm cao su khoa học, hay còn gọi là PU foam, sau khi đổ khuôn, khối mousse này được cắt lớp, đục lỗ thông khí và bọc vỏ ngoài. Ngoài ra, nhãn hàng Ưu Việt còn sản xuất nệm với chất liệu mousse bông ép rebonded foam. Đây là các mousse vụn, cao su vụn được ép và đổ keo, cắt lớp. Các loại nệm bông ép chính hãng có giá thành khá rẻ, chất lượng tương đối, êm ái cho người sử dụng.

1.3. Cấu tạo nệm Ưu Việt

Đánh giá nệm Ưu Việt về mặt cấu tạo, nệm lò xo nổi tiếng của thương hiệu có cấu trúc ôm sát cơ thể, nên trọng lượng người nằm sẽ được phân bổ đều. Thành phần nệm từ cao su khoa học, mousse bông ép kháng khuẩn. Các khung lò xo hình trống từ thép, chịu lực cao và giảm mức độ khi xoay mình khi ngủ, đem đến giấc ngủ sâu tránh các bệnh rối loạn giấc ngủ nguy hiểm khác.

Nệm lò xo Ưu Việt được khách hàng tin dùng

Nệm lò xo Ưu Việt được khách hàng tin dùng (Nguồn: 365ok.vn)

1.4. Độ bền

Đồng hành cùng các loại nệm không gây đau lưng, lò xo bằng thép, phân bổ khắp nệm, Ưu Việt giúp trợ lực ở xung quanh khung nệm tạo sự chắc chắn và tăng độ bền. 

Nệm Ưu Việt có độ bền cao bởi cấu trúc nệm đặc biệt (Nguồn: nemquynhhuong.com)

1.5. Nệm Ưu Việt giá bao nhiêu?

Đánh giá nệm Ưu Việt với mức giá bán khá rộng, tuỳ thuộc vào từng loại nệm và được cập nhật giá tại trang web chính của Ưu Việt. Mức giá tham khảo nệm Ưu Việt từ 3.000.000 đồng.

2. Mua nệm Ưu Việt ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua nệm tại hơn 300 đại lý chính hãng khác nhau của Ưu Việt trên khắp cả nước. 

Nên mua các loại nệm tại các đại lý hoặc các trang web uy tín

Nên mua các loại nệm tại các đại lý hoặc các trang web uy tín (Nguồn: slatic.net)

Với một số đánh giá nệm Ưu Việt trong bài viết trên đây, bạn sẽ có đánh giá riêng cho mình. Nên lưu ý mua sản phẩm tại các đại lý thương hiệu hoặc truy cập Adr để có thể mua được các loại nệm chính hãng ưu đãi giá bảo hành hấp dẫn khác bạn nhé.