Làm mới không gian bằng những mẫu giá sách đẹp, độc đáo


Sở hữu một chiếc giá sách đẹp, độc đáo tại phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc không chỉ giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái, mà còn góp phần tô điểm cho không gian thêm ấn tượng.

Giá sách tái sử dụng

Đã bao giờ bạn nghĩ một chiếc thang cũ, một chiếc đàn, một chiếc lốp xe hay thậm chí là một chiếc thuyền cũ lại có thể làm được một giá sách độc đáo chưa? Tất cả đều có thể nhờ óc sáng tạo vô biên của con người. Những đồ dùng tưởng như đã bỏ đi nhưng chỉ với một vài thao tác đơn giản đã trở thành một vật trang trí, một dụng cụ trưng bày sách rất sáng tạo.

giá sách độc đáo

Từ cánh cửa cũ bỏ đi, bạn có thể tạo ra một giá sách đẹp, ấn tượng

Một chiếc thang cũ ọp ẹp, nhuốm màu thời gian có thể treo ngang lên tường với những cuốn sách và phụ kiện nhỏ

Với các giá sách tái chế từ đồ dùng cũ bạn nên mặc “áo mới” cho chúng bằng những màu sơn khác nhau, tùy thuộc vào không gian và sở thích. Với những người yêu thích sự trang nhã, tĩnh lặng và đơn giản, một chiếc giá sách với màu xanh nhạt, nâu, trắng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Còn với những người thích sự tươi mới, rực rỡ thì sắc đỏ, vàng sẽ giúp không gian thêm nổi bật. 

Giá sách từ chiếc thuyền cũ với nhiều ngăn khác nhau đem đến nét độc đáo rất riêng cho không gian

Giá sách đẹp cho người yêu âm nhạc

Những người yêu âm nhạc thường có một cá tính rất riêng, khó bị trộn lẫn. Tùy thuộc vào dòng nhạc mà họ theo đuổi, loại nhạc cụ mà họ yêu thích mà mỗi người có một tính cách khác nhau. Người yêu guitar thường hoang dại, nhiệt huyết, chân thành. Người yêu piano lại nhẹ nhàng, tĩnh lặng. Người yêu trống sôi động, mạnh mẽ và khác biệt. Họ xem trống, guitar, những nốt nhạc như một người bạn, người tri kỉ thân thiết. Chính vì thế, một giá sách độc đáo lấy cảm hứng từ các loại nhạc cụ đó treo ở phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách sẽ tiếp thêm cho họ tình yêu, nguồn cảm hứng để sáng tạo ra những sản phẩm có giá trị nhất.

Chỉ với không gian bé nhỏ nhưng trống vẫn có thể tạo thành một giá sách độc đáo

Một giá sách hình nốt nhạc gắn lên tường sẽ tạo điểm nhấn cho không gian thêm đẹp mắt

Giá sách guitar sẽ tạo cảm hứng cho bạn khi học tập và làm việc

Giá sách siêu anh hùng

Thoát ra khỏi những hình mẫu đơn giản, rập khuôn, một chiếc giá sách lấy cảm hứng từ superman, người sắt, người dơi sẽ là một nét chấm phá đặc biệt giúp không gian nội thất thêm phần mới lạ và độc đáo. Những chiếc giá sách siêu anh hùng thường có các đường nét mạnh mẽ, phóng khoáng, gây ấn tượng cho người nhìn ngay từ lần đầu tiên. Giá sách superman, người sắt, người dơi thường có gam màu lạnh, vì thế phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

 

 

Giá sách hình cây nhiều nhánh nhỏ

Là một trong những loại giá sách độc đáo được nhiều gia đình lựa chọn nhờ thiết kế mới lạ, dễ dàng phân loại sách theo chủ đề, giá sách hình cây mang đến một luồng gió mới cho không gian. Đặc biệt, với những gia đình muốn có thêm không gian xanh, có thể sáng tạo bằng cách vẽ thêm các cành, lá cây, chim, bầu trời tạo nên một bức tranh nghệ thuật ấn tượng.