Trang trí không gian đẹp với tranh đồng hồ


Phòng khách của bạn sẽ gây ấn tượng hơn với việc trang trí một bức tranh đồng hồ. Bởi nó không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ mà còn có giá trị sử dụng cao.

Để mang đến một không gian đẹp và sang trọng thì bạn cần phải thiết kế và trang trí nội thất phù hợp. Vì vậy, những món phụ kiện trang trí nội thất ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên không gian sống lý tưởng.

Tranh đồng hồ treo tường hiện nay được rất nhiều người yêu thích lựa chọn dùng để trang trí cho ngôi nhà của mình. Với chất liệu gỗ cao cấp được sử dụng cho tranh đồng hồ cắt theo các kích thước khác nhau để phù hợp với từng bức tranh. Mỗi bức tranh có một kiểu thiết kế khác nhau và được cán lên một lớp giấy tranh in với công nghệ cao tạo độ sắc nét, cho ra những sản phẩm độc đáo và thu hút.

Tranh đồng hồ là sự sáng tạo độc đáo khi kết hợp giữa nghệ thuật trang trí bằng tranh ảnh và chiếc đồng hồ treo tường cổ điển. Đem đến nét mới lạ sinh động cho kiến trúc trang trí nội thất. Mở ra một khía cạnh mới mẻ, qua đó thể hiện phong thái của gia chủ.

Để phù hợp với vị trí treo tranh trong nhà hay công ty, một bức tranh phải được kiểm tra kỹ lưỡng từ kim đồng hồ, cho đến bề mặt tranh, từng góc cạnh và thậm chí mặt sau của tranh, tất cả phải đảm bảo độ nhẵn, bóng và phù hợp với tiêu chí chất lượng. Khi treo phải đảm bảo độ sáng độ hở phù hợp, nhằm tạo hiệu ứng 3D cho bức tranh khi nhìn vào.

Tranh đồng hồ được thiết kế nhằm giúp người sử dụng có thể dễ dàng tự lắp ráp và tự treo, với các khung tranh được bắt sẵn móc phía sau có thể treo dễ dàng bằng móc dán tường hoặc đinh thông thường, không cần phải khoan đục tường. Đồng hồ sử dụng pin tiểu 3A. Hộp và bao bì được thiết kế trang nhã, tinh tế giúp bảo quản sản phẩm và có thể dùng làm quà tặng người thân, bạn bè và khách hàng.

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu tranh đồng ở đây!

Đồng hồ tranh Sắc Hoa Dyvina 3T3060-14

Đồng hồ tranh Sắc Màu Dyvina 3T3060-31

Đồng hồ tranh Vũ Điệu Hoa Anh Đào Dyvina 3T3030-2 

Tranh đồng hồ Tranh nghệ thuật Vicdecor DHT0130 

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp cho không gian nội thất là việc được rất nhiều người quan tâm và chú ý đến. Sở hữu một căn phòng đẹp, có tính thẩm mỹ cao và thu hút là điều mà ai cũng muốn. Để góp phần tạo nên một không gian sống sinh động và có hồn, bạn không thể bỏ qua những bức tranh trang trí độc đáo và đầy màu sắc này.