Review đèn Philips Hue Bridge có tính năng gì, giá bao nhiêu chi tiết


Điểm khác biệt lớn nhất giữa hệ thống đèn thông minh Philips Hue và đèn thông thường đó là có sự hỗ trợ tuyệt vời từ bộ điều khiển Philips hue bridge, mang lại những trải nghiệm không thể tốt hơn cho người sử dụng.

Nội dung chính

1. Bóng đèn Philips Hue Bridge là gì?

Philips Hue Bridge là thiết bị điều khiển ánh sáng thông minh kết nối giữa Philips Hue và các ứng dụng khác như Amazon Alexa, Google Assistant hay Apple HomeKit. Thiết bị này trực tiếp tạo ra hệ sinh thái các trải nghiệm về ánh sáng thông qua tính năng điều khiển đèn từ xa, lên lịch tự động… và nhiều tiện ích hấp dẫn nữa.

Bộ điều khiển ánh sáng chuyên dụng của Philips Hue

Bộ điều khiển ánh sáng chuyên dụng của Philips Hue (Nguồn: youtube.com)

2. Philips Hue Bridge hoạt động như thế nào?

Bộ điều khiển trung tâm như bộ não của hệ thống đèn, là cầu nối giao tiếp giữa người dùng và các bóng tạo ra sự đồng bộ về hiệu ứng, thay bạn thực hiện các tác vụ từ xa một các tức thời và chính xác.

Philips Hue rất thích hợp để trang trí cho gian nhà

Philips Hue rất thích hợp để trang trí cho gian nhà (Nguồn: bazaarvoice.com)

3. Công nghệ của Philips Hue

Philips Hue là một trong các thiết bị chiếu sáng hiện đại của Philips mà không ít gia đình muốn sở hữu. Philips Hue hoạt động dựa trên nền tảng ZigBee, một công nghệ tiết kiệm năng lượng, an toàn và đáng tin cậy, hoạt động ngay cả khi không có internet. 

Các tính năng mới sẽ được nâng cấp tự động giúp bạn cập nhật thường xuyên và trải nghiệm tốt hơn. Philips Hue dễ dàng tích hợp với các thiết bị điện thông minh smart home khác như trợ lý giọng nói để tăng tính tự động hóa cho ngôi nhà thông minh của mình. 

Cũng trên nền tảng ứng dụng này, bạn có thể truyền tải tín hiệu ở độ xa đến 30m, kể cả khi bạn đang ngoài vườn, ở sân chơi hay ở nhà hàng xóm vẫn có thể kiểm soát ánh sáng trong ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó Philips Hue còn sử dụng các công nghệ xử lý ánh sáng giúp ánh sáng trải đều, không gây chói lóa khiến mắt mệt mỏi hay bị tổn thương.

Các công nghệ xuất hiện trên sản phẩm này đều được xây dựng dựa trên các kết quả nghiên cứu tâm lý người dùng, sở thích, thói quen để tạo ra sản phẩm giúp bạn và gia đình mình có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bộ điều khiển ánh sáng Philips Bridge chuyên dụng

Bộ điều khiển ánh sáng Philips Bridge chuyên dụng (Nguồn: 9to5mac.com)

4. Tác dụng và tính năng của Philips Hue Bridge

Không thể phủ nhận các loại đèn của Philips đang dần chiếm trọn sự quan tâm của người tiêu dùng bởi các tiện ích không thể tốt hơn. Để có thành quả này không thể quên kể đến sự góp mặt của bộ điều khiển ánh sáng Philips Hue Bridge . Sau đây là những tính năng tuyệt vời mà bộ công cụ này được trang bị.

4.1. Không cần internet

Bộ điều khiển ánh sáng Hue Bridge là một thiết bị độc lập với internet, đảm bảo đèn của bạn vẫn hoạt động bình thường kể cả khi không có wifi. Bạn sẽ không bị gián đoạn bữa tối vì một số sự cố về modem mạng trong phòng.

4.2. Hoạt động siêu nhanh và an toàn

Ngay khi chạm tay vào màn hình cảm ứng thì những chiếc đèn trong phòng của bạn đã được bật xong xuôi, đúng màu bạn thích, và hơn cả là đảm bảo quyền riêng tư tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình. 

Bên cạnh đó sản phẩm đến từ Philips Hue cũng được thiết kế bằng chất liệu bền đẹp, bảo vệ bạn khỏi bức xạ, tia hồng ngoại gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh học cũng như tâm lý của bạn. Hoàn toàn có thể được đặt trong phòng ngủ hoặc ở gần nơi bạn sinh hoạt thường xuyên.

4.3. Kết nối với tất cả các nền tảng thông minh khác

Việc quên tắt đèn khi ra khỏi nhà là vô cùng phổ biến ở gia đình hiện đại, thậm chí với một căn hộ lớn thì việc bỏ lỡ một số chiếc đèn là điều thường xuyên vấp phải. Nhưng với sự cải tiến và đột phá của công nghệ, hay cụ thể là sự ra đời của thiết bị đèn chiếu sáng thông minh sử dụng bộ điều khiển Hue Bridge. Thiết bị sẵn sàng tích hợp với các nền tảng quản lý nhà thông minh Alexa, Apple HomeKit và Google Assistant để điều khiển đèn ngay trên smartphone hay ipad, laptop.

4.4. Liên tục nhận được các bản cập nhật tính năng mới nhất

Philips Hue Bridge sẽ không để bạn phải bỏ lỡ bất kì trải nghiệm thú vị nào trên thiết bị này với khả năng cập nhật tính năng theo thời gian thực mà bạn không phải làm bất cứ điều gì.

Bộ điều khiển trung tâm tích hợp với điện thoại

Bộ điều khiển trung tâm tích hợp với điện thoại (Nguồn: epeak.info)

5. Khi nào bạn nên sử dụng bộ điều khiển bóng đèn thông minh này?

Nếu bạn đang dần trở thành một fan hâm mộ của đèn thông minh, bạn đang muốn trải nghiệm những tiện ích, công nghệ hiện đại, sự tiện ích mà hệ thống này mang lại thì đây chính là lúc bạn nên sở hữu ngay bộ điều khiển bóng đèn Led này. 

Trên đây là những thông tin hữu ích mà DANHGIANEM cung cấp cho bạn. Nếu bạn đang băn khoăn về nơi gửi gắm niềm tin chọn mua sản phẩm, hãy đến với Adr để sở hữu nhanh linh phụ kiện điện thông minh Philips Hue Bridge nhé.